Máy ngày nắng nóng vừa qua hệ thống máy phun sương nhận không ít cuộc gọi điện thoại lắp máy phun sương và mua máy phun sương, một trong số đó lại nghĩ rằng lắp máy phun sương làm mát là một điều gì đó thật là ghê gúm lắm vậy ak. Thú thật ngày trước mình cũng như mọi người thôi, cũng nghĩ rằng lắp máy phun sương là rất khó, phải cần kỹ thuật chuyên ngành máy phun sương mới lắp được, đó là một nhận định sai lầm kể từ khi tôi đặt một bộ máy phun sương từ bên Hàn Quốc về dùng và mọi thứ khó khăn trước kia hầu như tan biến mất. Tôi cầm sản phẩm trên tay cùng với sự hướng dẫn cách lắp máy phun sương tôi đã tự mày mò và lắp thành công bộ máy phun sương cho gia đình tôi sư dụng, bạn bè người thân ai nấy cũng khen và hổi ai lắp, tôi trân trọng giới thiệu chính mình đó,…rồi ai cũng nhờ mình tư vấn lắp đặt. Rồi từ đây tôi đã chuyển sang một trang mới về công việc, tôi dần chuyển sang công việc kinh doanh máy phun sương và đến nay tôi đã tư vấn và hướng dẫn lắp máy phun sương cho nhiều người trên toàn quốc, nhằm đem giải pháp làm mát từ máy phun sương thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí cho tất cả mọi gia đình trên Việt Nam.
Nếu bạn ngại khó và không cho bản thân mình cơ hội để biết thì đến mãi cuối cuộc đời bạn vẫn là không biết.
Thay vì bạn mua bộ sản phẩm rồi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách lắp, hướng dẫn tận tình chi tiết nhất cho bạn có một giải pháp làm mát hữu hiệu từ máy phun sương mang lại. Tôi không nói khoát để bạn mua máy phun sương của chúng tôi, chúng tôi chỉ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm và gải pháp làm mát đáng giá nhất hiện nay mà bạn dù ít hay nhiều nên chọn cho gia đình mình một bộ máy phun sương phù hơp.

Về kỹ thuật lắp máy phun sương thì không cần đòi hỏi kỹ thuật gì cả.

Để biết được mình cần mua bộ bao nhiêu béc phun thì quý khách hàng ước lượng khuôn viên nhà mình hay cửa hàng cần bao nhiêu bộ béc phun sương và báo cho hệ thống máy phun sương, chúng tôi sẽ chọn cho bạn một bộ sản phẩm máy phun sương đầy đủ nhất nhé. Khoảng cách lắp béc phun sương không bắt buộc khoảng cách là bao nhiêu, tùy theo bạn muốn lắp nhiều hay ít béc phun sương mà thôi, thông thường thợ lắp phun sương chọn 1,5m làm chuẩn, nhưng có khi lại là 1m, có khi là 2 -3m /béc, tại vì khoảng cách đó là điểm không mong muốn lắp vì chổ đó có thể là bàn ghế hay các thiết bị điện tử không chịu được độ ẩm. Để biết rõ hơn về chi tiết cách lắp đặt máy phun sương khi bạn đã mua và cầm sản phẩm trên tay, và đọc hướng dẫn hay xem các video mà hệ thống máy phun sương cung cấp bạn sẽ hiểu rõ hơn là bạn chưa hình dung sản phẩm nó như thế nào.

Những lưu ý trước khi chọn mua máy phun sương xem như là bí quyết hay

Xác định số lượng béc phun sương

Bạn ước lượng trong khuôn viên diện tích nhà bạn hay quán cafe cần bao nhiêu béc phun sương cho quán, khoảng các từ 1 -2m/béc và từ đó bạn sẽ suy ra số lượng béc.

Xác định nhu cầu làm mát, làm mát kết hợp tưới cây, hay chỉ dành riêng phun sương tưới cây

Việc xác đinh nhu cầu làm mát hay tưới cây là yếu tố này giúp bạn chọn béc phun phù hợp, vì nếu bạn lắp phun sương làm mát quán cafe mà bạn không nói rõ về nhu cầu của mình, bên cung cấp máy phun sương sẽ bỏ nhầm béc tưới cây cho bạn là “héo như con méo” luôn. Và từ 2 mẹo lưu ý trên sẽ là kinh nghiệm cho việc chọn mua máy bơm phun sương công suất phù hợp cho số lượng béc bạn đã xác định từ trước. Và việc chọn mua máy bơm phun sương chúng tôi sẽ giúp bạn!

Trọn bộ máy phun sương chỉ có 4 thiết bị chính quan trọng nhất bao gồm

Công ty máy phun sương hiểu được nổi khó khăn khi chọn mua máy phun sương sao cho đầy đủ các thiết bị, nên chúng tôi đã soạn ra trọn bộ máy phun sương bao gồm đầy đủ các thiết bị như máy bơm, dây ống nhựa phun sương, béc phun sương, bình lọc nước phun sương, quý khách chỉ việc mua về và tự tay lắp lên mà sử dụng thôi. Bốn thiết bị quan trọng đó được tóm gọn bên dưới bạn có thể chọn nó và tính thành một bộ sản phẩm phun sương cho mình.

Máy bơm phun sương:

Như các dòng máy bơm phun sương DH6017, DH6027, DH17, DH25, DH35, DH50, DH100, DH150
Các dòng máy bơm phun sương daehan hàn quốc
Các dòng máy bơm phun sương daehan hàn quốc

Bộ béc phun sương

Bộ béc phun sương nó bao gồm béc phun sương và đế đồng để gắn béc phun và cũng để nối vào dây ống nhựa 8 ly.
Bo bec phun suong
Bộ béc phun sương

Dây ống nhựa 8 ly

Dây ống nhựa pe 8 ly là hệ thống dây dẫn xuyên suốt trong hệ thống phun sương, nó là dây dẫn thay thế cho dây ống đồng trươc kia để giảm chi phí.

Bình lọc nước chuyên dùng cho phun sương:

Bình lọc nước dùng để lọc cặn và bụi bẩn vào hệ thống máy phun sương, nó là sản phẩm đâu tiên và quan trọng để kết nối nguồn nước vào cho máy bơm và để béc phun sương phun sương không bị ngẹt béc phun.

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
175,000 145,000
Ưu đãi!
25,000 20,000
Ưu đãi!
150,000 100,000

Xem thêm