Lỗi facebook hôm nay

Vào lúc 22h30 ngày 05/03/2024 tất cả người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam không đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình được nữa. Điều này khiên cho người sử dụng mạng Facebook tại Việt Nam vô cùng hoang mang. Luôn đặt các câu hỏi như: Facebook bị hack, tài khoản facebook bị hack, Facebook bị sập, Facebook bị sự cố,…

Sự cố tài khoản người dùng facebook 

Ngay sau khi nhận thấy vấn đề, hàng loạt người dùng đã lên các nền tảng mạng xã hội khác để bày tỏ sự bức xúc và tìm kiếm sự giúp đỡ. Facebook chưa chính thức đưa ra bất kỳ thông báo nào về nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục sự cố này.

Facebook, cùng với các nền tảng khác thuộc sở hữu của Meta như Instagram, đã gặp phải tình trạng ngừng hoạt động trên diện rộng vào hôm nay, ngày 5 tháng 3 năm 2024. Nguyên nhân chính xác của sự cố ngừng hoạt động vẫn chưa được Meta công bố chính thức, nhưng các báo cáo cho thấy nó đã ảnh hưởng đến người dùng trên toàn cầu và khiến họ không thể đăng nhập hoặc truy cập vào tài khoản của mình.

Sự cố facebook bị sập

Theo phân tích khách quan đây có thể là sự cố bên phía mạng xã hội Facebook đang cập nhât phiên bản mới, nâng cấp server hoặc xấu hơn là do bị tấn công mạng (Hack DDoS). Mong các bạn hãy bình tĩnh và chờ đợi phản hổi từ phía Meta Facebook.

Facebook thông báo mới nhất:

Ba nền tảng do Meta sở hữu không hoạt động đối với nhiều người dùng và tình trạng ngừng hoạt động trên diện rộng dường như bắt đầu vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ ET. Một số người dùng cũng gặp phải sự cố khi đăng nhập vào tai nghe Meta Quest của họ. Facebook đang đăng xuất người dùng khỏi tài khoản của họ, khiến họ không thể đăng nhập lại. Trong khi đó, trên Instagram, một số người dùng, bao gồm cả một số người trong chúng tôi tại The Verge, không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu của họ.

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm