Phun sương làm mát là hệ thống máy phun sương dùng máy bơm chuyên dùng trong phun sương kết hợp với các thiết bị khác như béc phun, dây ống nhựa pe 8ly hoặc dây ống đồng, bình lọc nước dùng lọc sạch nước cho hệ thống phun sương làm mát.

Các loại máy bơm phun sương làm mát hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bơm nhưng để lựa chọn cho mình.một bộ sản phẩm máy phun sương làm mát có khi lại là một vấn đề khó của.không ít.nhiều người đang tìm kiếm các nguồn thông tin về máy phun sương mỗi khi trời nắng nóng. Trong số đó cũng không ít người không hiểu về máy phun sương đã vô tình chọn mua máy phun sương không đúng chất lượng, chọn mua máy phun sương nhưng thật tế là máy bơm nước mini 12v và đem rao bán mời chào với giá tốt hơn giá máy phun sương làm mát chuyên dụng.

Vậy máy bơm phun sương làm mát là máy gì

Máy bơm phun sương là máy bơm áp lực hay các dòng máy phun sương làm mát công nghiệp được gọi với cái tên.máy phun sương cao áp với hệ thống phun sương mà người ta thường dùng ống dây dẫn bằng đồng và được thi công với kỹ thuật cao.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm phun sương

Máy phun sương không giống như các loai máy bơm nước thông thường. Nó hoạt động theo nguyên lý đẩy nén và tạo áp. Còn các loại máy bơm hút mini khác là dùng để hút nước và dùng trong tưới cây và bơm nước rửa xe,…

Các ứng dụng của máy phun sương làm mát

Máy phun sương vào những ngày nắng nóng như một vị tiên giáng thế mang lại cảm giác mát mẻ cho mọi người. Nó được dùng để làm mát.quán cafe, trang trại, nhà ở,…Máy phun sương cũng được dùng để tưới.cây, đặt biệt là những người chơi lan, sản phẩm máy phun sương là giải pháp không tồi chút nào. Máy phun sương làm mát cũng được dùng để tạo hiệu ứng sương mù là điểm nhấn thu hút vào mắt khi bạn lắp vào cho quán cà phê, quán ắn, nó cũng ngăn bớt đi bụi bẩn từ bên ngoài bay vào…Nói chung là nhiều lắm bạn có thể đọc thêm những ứng dụng của máy phun sương.

Máy phun sương làm mát có bền không

Máy phun sương làm mát là sản phẩm được sản.xuất chuyên dùng trong phun sương nên mức độ.sử.dụng cả.ngày không sao, không phải lo nghĩ rằng chạy máy phun sương trong thời gian lâu sẽ bị nóng và bị cháy máy bơm. May bơm phun sương chạy rất êm không nghe tiếng động. Đây cũng là thế mạnh của máy phun sương và là điểm nhận biết đâu là máy bơm phun sương và đâu là máy bơm nước thông thường nhé.

Máy phun sương làm mát có phải là giải pháp duy nhất tiết kiệm điện nước không

Thật sự vậy, đến thời điểm hiện tại không một sản phẩm thiết bị nào làm mát qua máy phun sương cả. Máy phun sương làm mát ở ngoài trời, không gian mở với diện tích rộng. Máy phun sương chạy với người điện áo từ 24v, 29v, 34v nên bạn không phải lo về sự tiêu hao điện năng. Máy phun sương luôn là giải pháp làm mát tiêt kiệm nước hiệu quả nhất hiện nay.

Lắp máy phun có khó và mang tính chất kỹ thuật không

Thật sự máy phun suong làm mát ngày nay rất đơn giản và thông dụng, sản phẩm bán đầy đủ các thiết bị mua về là tự lắp đặt được ngay, nó thật đơn gian, bạn có thể tham khảo hướng dẫn kinh nghiệm lắp đặt và mua máy phun sương làm mát. Xem ngay Trọn bộ máy phun sương làm mát đầy đủ các thiết bị quý khách hàng chỉ mua về mà lắp vào xài thôi nhé

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
175,000 145,000
Ưu đãi!
25,000 20,000
Ưu đãi!
150,000 100,000

Xem thêm