Thị trường máy phun sương làm mát đâu là loại tốt nên dùng

Mỗi khi đợt nắng nóng kéo dài là thời điểm của điện tăng giá, và không khỏi những mối quan tâm hàng đầu của không ít người đi tìm giải pháp làm mát tiết kiệm điện mà hiệu quả cao. Như các bạn đã biết, trong tất cả các thiết bị làm mát chỉ riêng và duy nhất máy phun sương mới làm mát hiệu quả mà tiết kiệm điện. Tại sao vây? máy phun sương tốt có thể làm mát với diện tích rộng và ngoài trời, tạo không gian thoát mát, giống với tự nhiên, tạo ẩm không khí và mang lại hiệu hứng sương mù cho quán cafe, sân vườn, hồ bơi quán ăn, trang trị, nhà yến,…Nói chung nó ứng dụng vào trong cuộc sống rất nhiều.

May phun suong nao tot nhat dang mua hien nay
Máy phun sương nào tốt nhất đáng mua hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sương làm mát, nhưng để tìm mua máy phun sương nào tốt nhất thì bạn phải ít nhất am về nó. Hôm nay chúng tôi sẽ đóng góp những gì mình hiểu về máy phun sương chia sẻ cho bạn những dòng sản phẩm máy phun sương được bán trên thị trường.

3 dòng máy bơm mà bạn nên biết khi mua máy phun sương

Máy phun sương siêu âm

Máy phun sương siêu âm hay còn gọi là vĩ siêu âm, nó là sự kết hợp giữa các lịnh kiện điện từ, làm cho màng siêu âm, giống như một màng loa âm thanh khi rung động vậy đó, khi nước tràn vào màng của vĩ siêu ẩm sẻ tạo ra sương bởi các luồng sóng siêu âm này sinh ra và đẩy nươc thành dạng hơi khói, dạng sương này giống như bạn mở nắp bình thủy, hay bạn nấu một tô mì và bạn sẽ thấy nước bóc hơi lên. Loại phun sương siêu âm này nó không thật sự làm mát mà nó chỉ làm ẩm không khí và chỉ có chức năng đó thôi. Nên cũng không ít người lầm tưởng đây là thiết bị làm mát. Các mẫu phun sương dạng này như máy phun sương hình thú, máy phun sương làm ẩm cho da mặt, máy phun sương dạng vĩ siêu âm.

Máy phun sương áp lực

Máy phun sương áp lực là dạng máy phun sương tốt nhất chuyên dùng cho hệ thống máy phun sương làm mát tạo ẩm, nó là sự kết hợp giữa máy bơm phun sương với dây ống nhựa PE 8 ly (thay vì ống đồng 8 ly dùng cho máy bơm phun sương cao áp) và các thiết bị béc phun sương khác. Đặt biệt với bộ phun sương áp lực này bạn có thể tự tay lắp đặt và mọi thứ dường như có sẵn bạn chỉ cần mua về và dùng ngay thôi. Hiện tại máy phun sương áp lực này để nhận biết thì các bạn hãy xem máy bơm nó thuộc hãng nào? Điện áp hoạt động bao nhiêu? Hãng được ưa chuộng nhất hiện nay là máy bơm phun sương Daehan Hàn Quốc, các dòng máy chuyên dùng cho phun sương nên có mức điện áp 24v. Máy chạy rất êm và không gây ra tiếng ồn, đây là điểm nhận biết bạn sẽ không mua lầm máy bơm 12v mini cho hệ thống phun sương của bạn nhé.

Các dòng máy bơm phun sương áp lực của hãng phun sương Daehan Hàn Quốc.

Máy phun sương Daehan DH6017

Máy bơm phun sương DH 6017 cho công suất từ 5 đến 17 béc phun, là loại máy phun sương rời không có hợp bao bọc bên ngoài, là dòng máy ưa chuộng với các gia đình hay các quán cafe diện tích nhỏ.

Máy phun sương Daehan DH6027

Máy bơm phun sương DH 6027 cho công suất từ 15 đến 27 béc phun. công suất tối thiểu 20 béc, tối đa 27 béc

Máy phun sương Daehan DH17

Máy bơm dh17 cho công suất 17 béc phun là dạng máy phun sương hợp có sẵn công tắt đóng mở.

Máy phun sương Daehan DH25

Máy bơm phun sương Dh25 cho công suất 25 béc phun là dạng máy phun sương hợp

Máy phun sương Daehan DH35

Máy bơm phun sương Dh35 cho công suất 35 béc phun là dạng máy phun sương hợp. Số béc tối thiểu 25 béc và tối đa là 35 béc phun.

Máy phun sương Daehan DH50

Máy bơm phun sương Dh50 cho công suất 50 béc phun là dạng máy phun sương hợp. Số béc tối thiểu 35 béc và tối đa là 50 béc phun.

Máy phun sương Daehan DH70

Máy bơm phun sương Dh70 cho công suất 70 béc phun là dạng máy phun sương hợp. Số béc tối thiểu 50 béc và tối đa là 70 béc phun.

Máy phun sương Daehan DH100

Máy bơm phun sương Dh100 cho công suất 100 béc phun là dạng máy phun sương hợp. Số béc tối thiểu 70 béc và tối đa là 100 béc phun.

Máy phun sương Daehan DH150

Máy bơm phun sương Dh150 cho công suất 150 béc phun là dạng máy phun sương hợp. Số béc tối thiểu 120 béc và tối đa là 150 béc phun. Bảng giá tham khảo máy phun sương Daehan Hàn Quốc. Dòng máy phun sương áp lực công suất lớn nhất của máy phun sương Daehan Hàn Quốc mới vừa ra mắt thị trường năm 2019 này.

Danh sanh máy phun sương trọn bộ với đầy đủ các thiết bị, mua về lắp vào xài ngay, các bạn có thể tham khảo tại đây, sản phẩm luôn cập nhật giá khuyến mãi tốt nhất.

Máy phun sương cao áp

Máy phun sương cao áp là dạng máy phun sương công nghiệp công suất rất lớn, nó được lắp đặt với kỹ thuật cao, hệ thống nó phải sử dụng ống đồng và béc đồng hoàn toàn. Nên bạn không rành về nó thì bạn khó có thể lắp đặt được. Bạn phải có đồ nghề chuyên dùng để lắp đặt mới có thể thi công được nhé. Tuy kỹ thuật rất khó nhưng bù lại thành quả là máy phun sương cao áp bạn sẽ trãi nghiệm một hệ thống phun sương thật thụ và bạn như lạc vào một xứ sở sương mù nào đó. Hệ thống máy phun sương cao áp rất thích hợp cho các quán cafe và quán ăn, nó không gây ướt và động nước trong thời gian dài hoạt động. Để tìm mua hay lắp đăt máy phun sương cao áp các bạn hãy xem chi tiết tại đây. Địa chỉ mua hàng máy phun sương Trên đây là những gì mình đúc kết lại kinh nghiệm về máy phun sương, biết đâu những gì mình chia sẻ sẽ là kinh nghiệm giúp bạn chon mua những bộ máy phun sương làm mát tốt nhất.

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
175,000 145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

20,000 19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

20,000 19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

20,000 19,000

Xem thêm