Thiết bị máy phun sương là gì?

Thiết bị máy phun sương là những sản phẩm liên quan đến hệ thống máy phun sương làm mát tạo ẩm. Là những thiết bị được kết hợp lại với nhau thành một bộ máy phun sương hoàn chỉnh để làm giải pháp làm mát cho quán cafe, của hàng, quán ăn,… bằng việc lắp đặt máy phun sương.

Các thiết bị phun sương gồm có những gì?

Các thiết bị phun sương rất đa dạng về kiễu mẫu, cũng như về giá cả và chất lượng. Nhưng được gôm thành 4 nhóm chính trong hệ thống máy phun sương.
Nhóm lọc nước phun sương: ruột lọc, bình lọc xanh, bình lọc trong suốt.
Nhóm dây ống dẫn nước là các dây dẫn bằng nhựa pe 8 ly, nối ngã 4, nối chữ T, co nối,…
Nhóm béc phun sương gồm có các loại béc phun sương dùng để gắn vào hệ thống dây ống nhựa, là thiết bị phun sương quyết định độ phun sương. Cho nên việc chọn béc phun sương vô cùng cần thiết khi xác định được nhu cầu sử dụng.

Cách chọn béc phun sương phù hợp

Nhóm máy bơm phun sương là bộ phận quan trọng để tạo nên sức mạnh của cả hệ thống máy phun sương. Nếu như béc phun quyết định kích thước lớn nhỏ hạt sương thì bơm phun sương quyết định sự mạnh yếu toàn cả hệ thống phun sương.  

Kết luận: Để có một bộ máy phun sương hoàn chỉnh thì không thể thiếu 4 nhóm thiết bị phun sương được nêu trên.

Công suất máy bơm phun sương được tính như thế nào?

Để đơn giản trong việc chọn lựa cho mình một bộ máy phun sương làm giải pháp tạo ẩm làm mát thì việc tính công suất máy rất quan trọng.
Không cần hiểu nhiều về kỹ thuật, bạn chỉ cần ước lượng không gian quán của mình khoảng được bao nhiêu béc phun sương, khoảng cách cho từng béc tầm 1,2m đến 1,5m, hoặc tùy vào sở thích của bạn mà chọn khoảng cách lắp béc phù hợp nhé. Vì kích thước này cũng không bắc buộc bạn phải làm đúng như vậy. 
Khi biết được khoảng cách từng béc thì bạn sẽ biết được tổng số dây pe 8 ly bạn cần dùng và số béc bạn cần mua.
Ví dụ: Với diện tích nhà mình 15m nếu mình cần khoảng cách 1,5m/béc thì mình sẽ cần 10 béc phun, và tầm 20m dây (Cho khoảng cách dây từ máy bơm đến béc phun).


Có bao nhiêu loại máy phun sương trên thị trường hiện nay?


Để xác định có bao nhiêu dòng máy phun sương đối với thị trường như ngày nay thì hơi khó, bởi nhiều dòng máy mới ra đời bán giá cực rẻ, kèm theo đó là chất lượng kém. Nhưng cũng không phải là quá khó, được bình chọn và xếp hạng của người dùng dựa trên sự lâu đời và chất lượng tốt mà sản phẩm mang lại mà có dòng máy bơm phun sương uy tín và chất lượng.
Dòng thương hiệu máy phun sương đình đám như máy bơm phun sương Daehan, bơm phun sương Hawin, bơm phun sương Fujitex. Đây là 3 dòng bơm phun sương tên tuổi trên thị trường mà nhiều người dùng nhất hiện nay.

Kinh nghiệm chọn mua máy phun sương không mắc phải sai lầm


Cách xác định công xuất máy bơm phun sương.

Mỗi dòng sản phẩm có một số đặc điểm để nhận biết công suất của máy bằng cách nhìn lên tên model được in trên thân máy.
Ví dụ: Máy phun sương Daehan DH 6017 thì ta biết được 17 béc phun bằng cách ta đọc 2 mã ký hiệu từ bên phải sang. Từ đó ta sẽ biết được tất cả các công suất (số béc phun) cho từng máy bơm phun sương. DH6027 (27 béc phun), DH25 (25 béc phun), DH35 (35 béc phun),…DH150 (150 béc phun). Còn với dòng máy khác cũng tương tự như vậy bạn nhé. Còn ký hiêu DH (tên viết tắt Daehan).


Top 3 công ty bán máy phun sương uy tín và chất lượng


1. Hệ Thống Máy Phun Sương

Đúng với tên Hệ Thống Máy Phun Sương, đây là cái tên được nhắc đến mỗi khi bạn cần một hệ thống máy phun sương phục vụ cho giải pháp làm mát. Là đơn vị cung cấp máy phun sương uy tín và lâu đời nhất trong ngành máy phun sương. Cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết bị phun sương. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Hệ Thống Máy Phun Sương” bạn sẽ tìm mua những gì bạn cần tại đây nhé.
Website: https://hethongmayphunsuong.com

Hệ thống máy phun sương
Hệ thống máy phun sương


2. Công ty điện nước Thái Dương

Là công ty tiên phong trong việc nhập khẩu và sản xuất thiết bị máy phun sương tại Việt Nam, một địa chỉ mua hàng máy phun sương tin cậy trên Sài Gòn.
Website: https://diennuocthaiduong.vn – https://mayphunsuong.net

Máy phun sương điện nước thái dương
Máy phun sương điện nước thái dương


3. Điện Nước Hoàng Oành

Là đơn vị cung cấp thiết bị máy phun sương đa dạng các mặt hàng.
Website: https://phunsuonghoangoanh.com

Máy phun sương điện nước hoàng oanh
Máy phun sương điện nước hoàng oanh

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm