Bạn đang tìm kiếm giải pháp làm mát cho không gian quán, cửa hàng, sân vườn của bạn trở nên thoáng mát và tạo hiệu ứng phun sương, tăng sức hút cho không gian của bạn. Trong đó với việc kết hợp với các dòng máy phun sương là một giải pháp vô cùng hiệu quả, một khoảng đầu tư nhỏ, nhưng là giải pháp vô cùng to lớn, nó giúp không gian của bạn trở nên thoáng mát cả ngày, mà tiết kiệm chi phí mà không có bất kỳ một dòng sản phẩm nào có thể thay thế được.

Trong số đó với dòng máy phun sương mang thương hiệu Daehan công nghệ Hàn Quốc được công ty chúng tôi nhập mua linh kiện và gia công tại Việt Nam. Mang đến cho thị trường một giải pháp tốt nhất mà chỉ có dòng máy bơm chuyên dụng cho hệ thống máy phun sương mới làm được điều đó tốt được.

Bơm phun sương Daehan DH100 mẫu mới

Máy phun sương Daehan DH-100 (phun được 50-100 béc) công nghệ Hàn Quốc
Máy phun sương Daehan DH-100 (phun được 50-100 béc) công nghệ Hàn Quốc
Máy phun sương Daehan DH-100
Máy phun sương Daehan DH-100
Máy phun sương Daehan DH-100
Máy phun sương Daehan DH-100

Các dòng máy bơm từ công suất nhỏ vừa cho đến dòng công suất lớn. Như hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng máy phun sương Daehan DH100 mẫu mới, có lớp bảo bọc và được trang bị công tắt nguồn và đồng hồ hiển thị thông báo mức áp suất của máy bơm, bạn có thể điều chỉnh được độ mạnh yếu của hệ thống phun sương theo nhu cầu của bạn.

Máy bơm phun sương DH100 là dòng máy bơm công suất lớn được ứng dụng cho không gian lớn như quán cà phê sân vườn, trang trại chăn nuôi, vườn ươm, cây cảnh,… Máy bơm mạnh mẻ chạy cả ngày mà không lo hư hỏng như các loại máy bơm thông thường. Đây cũng là đặc điểm nổi trội và khác biệt cho dòng máy bơm chuyên phun sương làm mát tạo ẩm.

Nếu bạn là người quan tâm đến máy phun sương cho giải pháp làm mát thì đây là dòng máy bơm phun sương bạn nên mua bởi vì nó rất đặc biệt cho dòng bơm phun sương.

Một số thông số về dòng máy bơm phun sương Daehan DH100

  • OPEN FLOW: 4.0 LPM
  • WATT: 200 W
  • PRESSURE: 180 PSI
  • AMPS: 3A
  • VOLT INPUT: 220 VAC
  • VOLT OUTPUT: 36VDC
  • MIN NOZZLES: 50 béc
  • MAX NOZZLES: 100 béc

Chính sách bảo hành và đổi trả dành cho máy phun sương DH100

  • Chính sách bảo hành máy phun sương DH150: 12 tháng.
  • Đổi trả trong 7 ngày nếu do lỗi kỹ thuật.

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm