Hệ thống phun sương cho trại nấm

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển kéo theo việc sản xuất và nuôi trồng nông nghiệp trở nên ngày càng thuận tiện và năng suất cao h, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí. Ngay bây giờ hệ thống máy phun sương giới thiệu đến bạn một giải pháp hay trong sản xuất nấm tự động bằng hệ thống máy phun sương.
Phun sương tạo ẩm cho vườn nấm
Phun sương tạo ẩm cho vườn nấm
Nấm là loại thực phẩm chứa nhiều năng lượng, khoáng chất và vitamin. Mang đến cho nhân loại món ăn ngon tuyệt vời được chế biến từ nấm. bởi vậy nông dân và các nhà đầu tư đang phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng nấm. Trước kia bạn trồng nấm có thể bạn phải mất nhiều thời gian để tưới cho từng bầu nấm, nhưng ngày nay bạn chỉ cần nhâm nhi ly cà phê mà nhìn xem hệ thống phun sương tưới giúp bạn.

Lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống phun sương cho trại nấm

Giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm cho trại nấm đang rất hữu hiệu cho bà con ngành nấm. Công dụng chủ yếu của hệ thống phun sương tạo ẩm cho trại nấm là tiết kiệm thời gian tưới tiêu, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm tạo môi trường phát triển lý tưởng cho nấm, nâng cao năng suất và chất lượng nấm. Hệ thống phun sương tạo ẩm cho trại nấm có nguyên lý hoạt động dựa trên lực nén của máy phun sương, dẫn nước bằng đường ống dẫn và phun ra sương ở các đầu béc. Những hạt sương mịn li ti khuếch tán đều trong không khí, điều hoà nhiệt độ và độ ẩm cho trại nấm. Đặc biệt hệ thống phun sương tạo ẩm cho trai nấm hoạt động hoàn toàn tự động. Nhờ vào hệ thống đo lường độ ẩm và nhiệt độ. Ưu điểm này cho phép bà con nuôi trồng nấm sẽ bớt tốn nhiều công sức cho khâu điều hoà nhiệt độ và độ ẩm. bà con sẽ yên tâm vì không sợ tưới quá nhiều làm úng nấm
Hệ thống máy phun sương cho trang trại nấm
Hệ thống máy phun sương cho trang trại nấm

Ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương tạo ẩm cho trại nấm

• Dễ lắp đặt và di dời • Phù hợp cho mọi địa hình trang trại • Không ảnh hưởng tới quy trình thu hoạch cũng như trồng mới • Đối với hệ thống tự động có những ưu điểm sau: hoạt động đúng quy trình đã được lập trình. Đảm bảo được mức nhiệt độ và độ ẩm yêu cầu của nấm • Bà con sẽ yên tâm về việc chăm sóc tưới tiêu cho nấm Hệ thống phun sương tạo ẩm cho trại nấm đang có rất nhiều công dụng tốt và được nhiều trang trại sử dụng. bà con tin dùng.

Sản phẩm máy phun sương nào phù hợp cho trang trại nấm

Tùy vào diện tích trồng nấm của bạn mà chọn hệ thống phun sương làm mát phù hơp. Để làm được điều này, hệ thống máy phun sương xin đưa ra cách chọn máy phun sương cho trang trại nấm như sau. Lưu ý: Công suất của hệ thống máy phun sương được tính trên số lượng béc phun sương, chứ không phải tính dựa trên số mét dây. Khoảng cách béc phun thông thường tầm cở 1 – 1,2m, nên bạn có thể ước lượng số lượng béc mà bạn có thể lắp đặt cho trang trại nấm và chọn combo phun sương trọn bộ phù hợp. Nếu bạn cần béc nhiều hơn thì có thể tính theo cách của bạn nhé.
Diện tích tầm 10 – 30m2 Trọn bộ máy phun sương 10 béc phun
Diện tích tầm 30 – 50 m2 Trọn bộ máy phun sương 25 béc phun
Đối với những trang trại nấm quy mô sản xuất kinh doanh thì hay dầu tư hệ thống phun sương cao áp ống đồng sẽ đem lại năng xuất cho bạn rất nhiều. Tuy giá thành hơi cao nhưng bạn đầu tư nó là một giải pháp tuyệt vời và nó khẳng định bạn là đầu tư sản xuất chuyên nghiệp.

Nơi tư vấn lắp đặt và cung cấp thiết bị phun sương

Bất cứ những gì liên quan đến thiết bị làm mát phun sương thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn một giải pháp phun sương làm mát phù hợp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới website này để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm