3 loại máy phun sương cho giải pháp làm mát tạo ẩm

Phân biệt 3 loại máy phun sương

Máy bơm nước phun sương mini 12v và 24v

Máy phun sương mini giá rẻ hiện nay gồm 2 loại là: Máy phun sương mini 12V và máy phun sương mini 24V.

Máy phun sương mini 12V

Đây là máy bơm nước phun sương sử dụng điện áp 12V, công suất 60W, áp lực nước đầu vào là 0.2Mpa và áp lực nước đầu ra là 0.8Mpa. Đúng như tên gọi, máy bơm nước phun sương này có kích thước khá là “Mini”, tuy nhiên, nhờ vào áp lực nước đầu ra lớn mà máy cũng được sử dụng khá rộng rãi.

Máy bơm phun mini 12v
Máy bơm phun áp mini 12v
 

Loại máy bơm phun sương mini 12v này có giá thành khá rẻ, chỉ từ 200 đến 300 nghìn/máy. Máy phun sương mini giá rẻ này được ứng dụng khá đa dạng như: Phun thuốc trừ sâu cho cây trồng, làm máy tưới xe, trợ lực cho máy nước nóng và máy giặt, bơm nước bể cá, hòn non bộ,…

Máy phun sương mini 24V:

Máy bơm nước phun sương này cũng thuộc loại máy phun sương mini với điện áp sử dụng là 24V. Máy thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Các loại máy bơm nước phun sương thường được thiết kế dạng trần, không vỏ, tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy phun sương bơm rời DH 6027
Máy phun sương bơm rời DH 6027

Máy bơm phun sương mini 24V có giá thành tương đối rẻ, chỉ khoảng từ 500 nghìn đến 700 nghìn/máy. Máy phun sương này phù hợp với nhiều mục đích như: Làm hệ thống tưới phun sương cho cây trồng, làm mát, rửa xe,…

Máy bơm Daehan DH-6017
Máy bơm Daehan DH-6027

Máy bơm nước phun sương công suất lớn

Máy bơm phun sương công suất lớn hiện nay được ưa chuộng nhiều nhất là máy bơm nước phun sương của Hàn Quốc. Các loại máy phun sương này có giá thành dao động từ 1 triệu đến 2,5 triệu. Máy phun sương có công suất lớn thường được thiết kế dạng có vỏ, vỏ bằng kim loại, bền đẹp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy phun sương dh150 chinh hang daehan Hàn Quốc
Máy phun sương dh150 chinh hang daehan Hàn Quốc – #dh150 #daehan

 Máy bơm phun sương có công suất lớn thường được sử dụng với số béc từ 25 đến 150 béc, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Thông thường, các loại máy phun sương này sẽ được sử dụng cho không gian lớn để đạt hiệu quả cao hơn.

Máy phun sương Daehan DH-17, DH-25, DH-35, DH-50, DH-70, DH-100, DH-150

Máy bơm nước phun sương cao áp

Máy bơm phun sương cao áp tạo ra áp lực vô cùng lớn để ép nước thành những giọt sương cực kỳ nhỏ dưới dạng micromet. Do đó, hiện nay hệ thống phun sương này thường được sử dụng với dây dẫn bằng đồng để chịu được áp lực nước cao.

 Máy phun sương cao áp hay còn gọi là hệ thống phun sương cao áp ống đồng là loại máy phun sương mới ra đời trong thời gian gần đây. Máy bơm phun sương cao áp thường có áp lực nước khá lớn, có thể đạt đến 1200 PSI (Pound Per Square – Một đơn vị đo lường cho số lực tác dụng lên một khu vực).

May phun suong cao ap ong dong
Máy phun sương cao áp ống đồng

 

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm