Máy phun sương làm mát là những gì mà bạn đang quan tâm đến mỗi khi trời nắng nóng làm cho cơ thể mất đi nhiều nước và mang vào một cảm giá mệt mỏi trong sinh hoạt và công việc.

Hệ thống máy phun sương Daehan DH17 mang đến cho bạn và gia đình trọn bộ hệ thống máy phun sương làm mát hiệu quả cao trong những ngày nắng nóng. Giảm nhiệt độ của sức nóng từ 10 -15 độ C. Sản phẩm tiết kiệm nước và điện. Thời gian 1 tiếng chạy chỉ tốn 2 lít nươc.

Máy phun sương Deahan Hàn Quốc: được nhập khẩu và phân phối bởi Hệ Thống Máy Phun Sương – www.hethongmayphunsuong.com và các đại lý đang bán trên toàn quốc. Sản phẩm: Được gia công thiết kế rất tinh tế, mang tính chất thẩm mỹ cao. Sản phẩm hướng đến sự tiện lợi và dễ dàng trong việc lắp đặt nên sản phẩm được bán ra thị trường người tiêu dùng có thể tự tay lắp đặt mà không cần đến kỹ thuật lắp đặt

Chính sách bảo hành:
Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
Sản phẩm được đổi trả mới trong vòng 7 ngày nếu bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.

Máy phun sương DH17 (Daehan 17)

Máy phun sương hàn quốc DH17
Máy phun sương hàn quốc DH17

Máy DH17 công suất nhỏ từ 5 đến 15 béc phun. Máy DH-17 được bao bọc bởi khung inox không rĩ, có gắn sẵn adaper nguồn 12V trong máy. Thiết kế chắc chắc gọn nhẹ, có thể treo ốp lên tường.

Máy phun sương DH17 được úng dụng trong phạm vi nhỏ như gia đình, cửa hàng tạm hóa, quán cafe cóc, vườn lan trong nhà,…diện tích khoảng từ 15 – 35 m2.

Hiện nay trên thị trường máy phun sương thì dòng DH17 được nhiều gia đình chọn mua để lắp đặt vì chi phí tiết kiệm, gọn nhẹ và dễ lắp đặt.

Trọn bộ máy phun sương DH17 bao gồm:

+ Máy phun DH17

+ Dây nhựa PE

+ bộ béc phun sương

+ Ly lọc nước

Video hệ thống máy phun sương DH17

Máy phun sương trọn bộ 5 béc phun

Máy phun sương trọn bộ 35 béc phun

Máy phun sương trọn bộ 50 béc phun

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm