Bộ máy phun sương 15 béc Daehan

Bộ phun sương 20 béc bơm daehan DH6027

Với các dòng máy phun sương đa dạng, nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Chúng tôi hiểu được vấn đề của bạn, bạn đang tìm cho mình một bộ phun sương 15 béc với đầy đủ các thiết bị phun sương, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng đầy đủ, không phải mua thiếu thiết bị. Hệ thống máy phun sương xin gửi đến bạn trọn bộ sản phẩm máy phun sương tạo ẩm làm mát 15 béc phun sương.
Thông tin bộ phun sương 15 béc phun

Bộ phun sương 15 béc là trọn bộ đầy đủ các thiết bị phun sương cần thiết cho môt hệ thống phun sương hoàn chỉnh, giúp bạn dễ dàng kết hợp và lắp đặt, mua trọn bộ phun sương bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc tìm kiếm cũng như mất thời gian chọn thiết bị.
Trọn bộ máy phun sương 15 béc bơm dh6017Trọn bộ máy phun sương 15 béc bơm dh6017

Trọn bộ máy phun sương 15 béc phun sương bao gồm những gì?

  • 1 máy bơm DH6017, 2 ren đồng 8 ly và nguồn 24v.
  • 14 béc phun sương đế đồng ngang.
  • 1 béc cuốc đế đồng.
  • 20m dây nhựa PE 8ly.
  • 1 bình lọc, ren đồng 21/8 và pad treo.

Xem chi tiết giá bán: bộ phun sương 15 béc
Nếu bộ phun sương 15 béc không đủ cho nhu cầu của mình: Hãy xem thêm chi tiết: bộ phun sương 20 béc DH-6027

Ứng dụng của bộ máy phun sương 15 béc

Bộ máy phun sương 15 béc làm mát trang trại, làm mát sân vườn nhà cửa, nhà yến, tạo ẩm, tưới cây, vườn rau, chăm sóc lan, làm mát quán cafe, quán ăn…
Chỉ với mức đầu tư nhỏ mà hiệu quả không hề nhỏ, bạn mang cả cong nghệ tưới phun sương, mang cả hệ thống làm mát phun sương công nghệ Hàn Quốc về đến nhà bạn thật đơn giản chỉ cần gọi ngay hay đăt mua trọn bộ máy phun sương làm mát 15 béc phun này, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn nhé. Sản phẩm máy phun sương 15 béc phun được đảm bảo hành 12 tháng chính hãng trên hệ thống máy phun sương trên toàn quốc.

Khi có bộ sản phẩm máy phun sương 15 béc bạn có thể tự tự tay lắp đặt ngay cho mình một hệ thống máy phun sương làm mát tạo ẩmđể tận hưởng những lợi ích và giá mà bộ máy phun sương mang đến cho bạn

Để biết cách lắp đặt hệ thống máy phun sương đúng cách tại nhà bạn hãy xem hướng dẫn tại đây nhé: hướng dẫn cách lắp đặt máy phun sương.

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm

Trả lời