Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm béc phun sương tưới lan phù hợp cho vườn lan nhà bạn.
Trên thị trường béc phun sương tưới thì có vô số loại béc với chức năng khác nhau cho từng loại béc. Việc chọn béc phun sương tưới lan phù hợp đâu đó vẫn là một câu hỏi mà không ít những người yêu thích hoa lan cũng boăn khoăn cho sự lựa chọn béc nào cho phù hợp.
Thật may mắn, bạn đang đọc bài viết này, đây là kinh nghiệm chọn béc phun sương tưới lan mà một số người chơi lan bình chọn, và nay Hệ thống máy phun sương chia sẻ lại những gì mà chúng tôi ghi nhận lại được, biết đâu nó sẽ là kinh nghiệm hay cho bạn.

Xác định số lượng béc phun sương để chọn đúng công suất máy bơm

Để chọn béc phun sương tưới lan phù hợp chúng ta cần xác định số lượng béc phun, diện tích vườn lan. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vườn nhà bạn để bố trí lượng béc phun sương tưới lan sao cho phù hợp với mật độ phủ kín phun sương cho lan. Giúp bạn xác định được máy bơm nào phù hợp.
Khoảng cách cho từng béc phun sương: Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, thông thường tầm 60cm đến 100cm cho một đầu béc phun sương. Nhưng không nhất thiết là đúng khoảng cách như vậy, bạn có thể ước lượng theo nhu cầu sử dụng và cách bố trí vườn lan của mình.
+ Với vườn lan diện tích tầm 15m vuông thường dùng bộ phun sương 15 – 20 đầu béc số 3 hoặc béc số 4.
+ Với diện tích vài trăm mét thì dùng máy bơm công suất lớn hơn như máy bơm Daehan DH100, DH150 hoặc máy bơm nước Wingar kết hợp với béc nhựa 4 hướng.

Cẩm nang chăm sóc lan

2 Loại máy bơm dùng để tưới lan

Bạn sẽ biết 2 loại máy bơm tưới lan được ưa chuộng nhất hiện nay qua sự đánh giá và xếp hạng của người tiêu dùng trong thời gian vừa qua.

Chọn máy bơm tưới lan phù hợp
Chọn máy bơm tưới lan phù hợp

Máy bơm phun sương tưới lan

Máy bơm phun sương tưới lan là dòng máy bơm tạo áp, chuyên dùng để phun sương làm mát và phun sương tưới cây. Đây là dòng máy bơm được thiết kế với đặc thù riêng cho phun sương, nó không có chức năng hút nước như máy bơm nước, nó cần cấp nước trực tiếp từ nguồn nước vào máy bớm, từ đây máy bơm có chức năng tạo lực nén cực đại bên trong máy bơm, đẩy ra bên ngoài thông qua ống dây nhựa pe 8 ly rồi đến béc phun sương.
Béc phun sương dành cho máy bơm phun sương là loại béc phun sương đế đồng, có kích thước từ số 1 đến số 8, ký hiệu từ 1510 đến 8010.

Chọn béc phun sương

Máy bơm nươc tưới lan

Máy bơm nước tưới lan là tên gọi cho dòng máy bơm nước chuyên dùng để bơm hút nước, được ứng dụng vào trong hệ thống tưới lan. Với đa dạng mẫu mã và công suất nên việc lựa chọn máy bơm nước tưới lan không hề đơn giản.
Thông thường trên thị trường với từ khóa máy bơm mini 12v được sự quan tâm của nhiều người cho giải pháp tưới lan. Nhưng máy bơm này bạn chỉ ứng dụng cho diện tích vườn lan nhỏ, chơi cho vui. Còn nếu bạn là chuyên gia chơi lan chịu đầu tư thì việc chọn hệ thống tưới sẽ là mối quan tâm hàng đầu, nó khẳng định sự chuyên nghiệp cho bạn.
Béc tưới lan cho máy bơm nước tưới lan cũng khác nhiều so với máy phun sương tưới lan. Với máy bơm nước tưới lan bạn sẽ chọn cho mình bộ béc sao cho phù hợp nhất, nó quyết định năng suất và hiệu quả cho cả một vườn lan.
Một số loại béc phun sương tưới lan dành cho máy bơm nước tưới lan như béc nhựa 4 hướng, béc phun mưa xoay 360 độ, béc xòe tròn 360 độ, béc 5 hướng bằng đồng,..


Theo nhận xét và đánh giá của người sử dụng hệ thống tưới lan thì sản phẩm máy bơm nước Wingar và máy bơm Daehan là 2 dòng máy bơm được nhiều người sử dụng nhất bởi những lý do sao đây.
+ Độ bền cao, công suất mạnh mẽ.
+ Khả năng nâng cấp và mở rộng quy mô linh hoạt.
+ Ứng dụng tưới thông minh tự động dễ dàng.
+ Chế độ bảo hành và giá thành sản phẩm tốt.


Combo máy phun sương tưới lan

Combo 10 béc phun sương 4 hướng
Bộ phun sương tưới lan 40 béc bơm nước Wingar
Bộ phun sương 25 béc phun sương DH6027

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm