Giới thiệu về máy phun sương Daehan DH-100

Máy phun sương DH-100 là dòng máy mạnh mẽ nhất hiện nay, với công suất mạnh hoạt động với số lượng béc từ 50 đến 100 béc trong mọt khuân viên rộng. Nếu như bạn đang là một người kinh doanh cà phê sân vườn, không gian quán của bạn rộng rãi, và bạn muốn mang lại một không gian mát mẻ cho khách hàng của mình ngay cả trong thời tiết hanh nóng của mùa khô. Hãy chọn sản phẩm máy phun sương DH 100, công nghệ sản xuất đến từ Hàn Quốc, nhưng được lắp ráp tại Việt Nam bởi Hệ thống máy phun sương, chất lượng hoàn hảo và khả năng làm mát rất hiệu quả là một giải pháp thông minh nhất.

Hiệu năng sử dụng của máy phun sương DH 100

Phiên bản máy phun sương này là loại có công suất lớn, khi mà công suất của nó có thể lên đến 200 W/h, nó phù hợp cho những không gian rộng lớn, như các quán cà phê có sân vườn rộng, muốn mang không gian mát mẻ đến cho khách hàng. Hoặc những gia đình có khoảng trống sân vườn rộng, cũng có thể sử dụng sản phẩm máy phun sương DH phiên bản công suất lớn này để khiến khu vườn mát mẻ hơn cho các hoạt động gia đình. Với công suất lớn như vậy, nhưng lượng nước tiêu hai chỉ vào khoảng 4 L/phút, hoàn toàn không sử dụng quá nhiều nước, chỉ một lượng nước vừa đủ để có thể làm mát không khí mà không khiến chúng trở nên quá ẩm ướt.

Máy phun sương Daehan DH-100
Máy phun sương Daehan DH-100

Để phù hợp với công suất hoạt động lớn của máy, cũng như đảm bảo được yếu tố sử dụng cho không gian rộng, máy phun sương DH 100 có thể đáp ứng cho số lượng béc phun ít nhất là 50 béc, và cao nhất có thể lên đến 100 béc phun, cho độ phủ rộng khắp. Áp lực nước 180 PSI cũng là một yếu tố giúp cho máy phun sương DH hoạt động làm mát không khí hiệu quả hơn. Chiếc máy sử dụng nguồn điện 36 VDC, được chuyển đổi từ nguồn điện dân dụng 220 VAC bằng các mạch điện tử hiện đại được tích hợp bên trong. Yếu tố này giúp cho thiết bị máy phun sương Daehan DH-100 phiên bản công suất lớn này phù hợp cho mọi điều kiện lắp đặt, chỉ cần có nơi cung cấp nguồn điện dân dụng.

Thiết kế của máy phun sương DH 100

Sản phẩm máy phun sương DH-100
Sản phẩm máy phun sương DH-100

Kích thước của thiết bị khá là gọn khi chỉ có 38cm x 22cm x 27,5cm, có thể giấu gọn trong một góc nào đó, tránh được mưa gió, các tác nhân gây ảnh hưởng tuổi thọ của thiết bị. Khối lượng 10.4 kg, cũng sẽ không gây ra bất cứ khó khăn gì nếu như trong quá trình sử dụng muốn di chuyển thiết bị sang một nơi khác. Lớp vỏ được làm từ kim loại không gỉ, giúp cho tuổi thọ của chiếc máy được đảm bảo dài lâu trong quá trình sử dụng.

Trọn bộ máy phun sương làm mát Daehan DH-100

Khi bạn đọc đến đây tôi tin chắc rằng bạn là người tiêu dùng rất là tinh tế cho việc tìm kiếm và chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đó cho mình.
Bạn thật kiên nhẫn khi tìm kiếm rất nhiều thông tin về máy phun sương để mua đúng sản phẩm đúng chất lượng hợp giá, và hay hơn hết khi bạn chọn đúng nơi chuyên cung cấp máy phun sương hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc, đổi trả nhanh chóng nếu hàng bị lỗi, thời gian làm việc 24/7.

Với mong muốn đem đến giải pháp làm mát cho ai có duyên khi đọc qua bài viết này. Chúng tôi tin bạn sẽ không bỏ lỡ bộ máy phun sương làm mát 100 béc phun với đày đủ thiết bị chứ này. Bạn hãy bấm vào đây “Trọn bộ máy phun sương 100 béc phun” đễ xem chi tiết nhé. Bạn sẽ thích nó. Các bạn có thể tìm mua hoặc liên hệ để được tư vấn: 0902904333

Thiết bị phun sương khuyến mãi tháng này

Ưu đãi!
145,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối ngang đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc cuối thẳng đế đồng

19,000
Ưu đãi!

Thiết bị phun sương

Béc phun sương đế đồng

19,000

Xem thêm