Tìm đại lý phân phối hệ thống máy phun sương làm mát tạo ẩm

Bạn đang đọc bài viết này chắc bạn đã am hiểu về công dụng của máy phun sương đối với cuộc sống hằng ngay như thế nào rồi. Chúng tôi là đơn  vị công ty chuyên cung cấp máy phun sương và các thiết bị phun sương làm mát trong nhiều năm qua. Chúng tôi muốn đem giải pháp này đến cho nhiều nơi trên đất nước Việt Nam một giải pháp làm mát hiệu quả cao, nâng cao năng suất cây trông, mang niềm vui, cung như sự mát mẻ mà máy phun sương mang lại.

Chúng tôi không khỏi boăn khoăn bởi vị trí địa lý khó khăn và khó tư vấn về kỹ thuật, nên chúng tôi viết bài viết này với mong muốn tìm được một sự hợp tác kinh doanh, một thị trường ngánh đem lại thu nhập cao cho bạn, nó không quá khó và thị trường đang là thời kỳ bắt đầu cho sự bùng nổ một sản phẩm mang một giải pháp cộng đồng nên sự ủng hộ rất cao từ người tiêu dùng. 

Những nguyên tắc để phát triển và làm Đại lý máy phun sương

Hệ thống máy phun sương giá sỉ tìm đại lý phân phối
Hệ thống máy phun sương giá sỉ tìm đại lý phân phối

Hệ thống máy phun sương sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh và cơ hội hợp tác với các đại lý, để mang đến cho người tiêu dùng giải pháp làm mát, với những sản phẩm tốt nhất và là 1 trong những dịch vụ hàng đầu.

Với nhiều chính sách ưu đãi tốt, chúng tôi luôn quan tâm đến các đại lý khi bắt tay làm việc cùng công ty chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe những điều góp ý của đại lý để điều chỉnh chính sách cho phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, và phát triển lâu dài.

Chúng tôi sẽ có những cam kết và chia sẻ với đại lý trước những biến động của thị trường để có giá cả và mức giá bán ra tốt nhất.

Chính sách phát triển đại lý của hệ thống máy phun sương:

Hệ thống máy phun sương luôn mong muốn tìm được những đại lý có cùng chung chí hướng và mục đích hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ lợi ích khi bán sản phẩm máy phun sương.

 • Nếu là đại lý của chúng tôi, thì việc đảm bảo cùng nhau phát triển trên cơ sở đảm bảo lợi ích của đôi bên và người tiêu dùng.
 • Nếu có những thông tin, những chính sách và biến động, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin và hỗ trợ tới các đại lý một cách kịp thời, để đảm bảo mục đích trên.
 • Với mỗi đại lý khi hợp tác với hệ thống máy phun sương sẽ có chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý dựa trên những nguyên tắc và thỏa thuận đối với toàn bộ đại lý uỷ quyền của chúng tôi trên cả nước.
 • Nếu đại lý có những nhu cầu về hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới, những tư vấn về kỹ thuật mà đại lý chưa thể làm được và chuyển giao công nghệ, thì chúng tôi sẵn lòng làm điều này.
 • Để đảm bảo các đại lý có thể cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để đại lý có thể đứng vững trước những biến động của sản phẩm và thị trường.
 • Hàng khi đưa đến các đại lý sẽ có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng và có phiếu bảo hành của hãng để tạo lập uy tín cho đại lý.
 • Với những chính sách trên công ty hy vọng sẽ có thật nhiều đại lý có thể đưa sản phẩm máy phun sương đến thật nhiều khách hàng trên cả nước.

Điều kiện để làm đại lý của hệ thống máy phun sương

Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý cho công ty chúng tôi thì phải đáp ứng những nhu cầu sau: 

 1. Khi quyết định làm đại lý bạn phải có hình ảnh cửa hàng, nếu thiết lập được website thì càng tốt.
 2. Nếu nhập hàng hoá để chuyển đi các tỉnh thì phải chuyển khoản trước để chúng tôi lập chứng từ.
 3. Chi phí vận chuyển máy phun sương đi tỉnh, khách hàng sẽ là người thanh toán, chúng tôi có thể hỗ trợ đưa đến những nhà xe với chi phí vận chuyển thấp nhất, hoặc khách hàng có thể chỉ định nhà xe vận chuyển nếu có yêu cầu.
 4. Nhận in Logo thương hiệu riêng lên sản phẩm.Tìm đại lý phân phối hệ thống máy phun sương

Các sản phẩm máy phun sương bạn có thể tham khảo

 • Dòng máy DAEHAN Hàn Quốc cao cấp: phun từ 5 đầu đến 100 đầu.
 • Dây phun sương (dây PE) đặc chủng, Bộ lọc nước (cốc lọc) phun sương.
 • Béc phun sương: béc phun số 0 – 8, phụ kiện phun sương các loại.
 • Vành phun sương (vòng phun) gắn quạt Co, t( chia ngã 3) Nối PE..
 • Thiết bị tưới phun sương tự động thông minh.
 • Thiết bị tưới phun sương chăm sóc cho lan (Béc phun cho lan, bơm,…).
 • Thiết bị điện thông minh ứng dụng iot.
 • Thiết bị khí nén, thủy lực.
 • …/Còn nhiều lắm bạn xem tại đây

Hàng công ty chúng tôi luôn luôn có sẵn không lo đứt hàng. Mặt hàng đa dạng với nhiều mẫu mã bạn có thể tham khảo trên website hethongmayphunsuong.com của chúng tôi để xem qua và quyết định làm đại lý với chúng tôi.

Bảng giá đại lý hệ thống máy phun sương sẽ gửi đến các đại lý nếu như có nhu cầu hợp tác với chúng tôi. Với rất nhiều những sản phẩm chính hãng và đảm bảo có chệ đố bảo hành cũng như chuyển gia công nghệ cũng như hướng dẫn lắp đặt, bạn có thể yên tâm khi quyết định làm đại lý với chúng tôi.
Hiện nay chúng tôi đã có một số đại lý bán máy phun sương tại một số tỉnh thành, và với nhu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi rất mong muốn bạn có thể gia nhập với chúng tôi để mang lại những sản phẩm máy phun sương tốt nhất đem đến giải pháp làm mát hiệu quả cao đến công đồng, là một giá trị rất lớn mà bạn và tôi sẽ cung nhau chinh phục nó mang lại thu nhập cao cho bạn và để lại giá trị cho xã hội.

Hãy liên hệ ngay để rõ hơn về cách thức hợp tác kinh doanh đại lý máy phun sương nhé.